HỘI LHPN XÃ MỸ BÌNH THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN HỌC SINH GIỎI VĂN HÓA LỚP 9 CẤP TỈNH

HỘI LHPN XÃ MỸ BÌNH THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN HỌC SINH GIỎI VĂN HÓA LỚP 9 CẤP TỈNH

Nhằm động viên kịp thời các em học sinh đạt giải học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2023 – 2024.

Ngày 2/5/2024, đồng chí Võ Thị Nầy Chủ tịch Hội LHPN xã Mỹ Bình đã đến thăm, chúc mừng em Lê Công Hiển học lớp 9A1 Đạt giải học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh môn sinh học. Đi cùng có Chị Trần Thị Gái CHT phụ nữ ấp 4 xã Mỹ Bình. Phía lãnh đạo trường có Thầy Nguyễn Văn Ky phó hiệu trưởng trường THCS-THPT Mỹ Bình và giáo viên của trường .

Tại nơi đến thăm, đồng chí Võ Thị Nầy đã thăm hỏi tình hình học tập cũng như cuộc sống gia đình của em Hiển. Đồng chí Nầy biểu dương tinh thần học tập của em Lê Công Hiển. Tại đây chị Trần Thị Gái trao quà cho em Hiển. Mong rằng em Hiển luôn mang thành tích vinh quang về cho trường, cho quê hương và mong muốn em tiếp tục ra sức học tập để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới. Đồng thời trong ngày Hội LHPN xã cũng trao học bổng Đèn Đom Đóm thông qua nhịp cầu nối của Cô Lê Sơn Lam, giáo viên trường THCS-THPT Mỹ Bình trao 4.000.000 đồng cho em Phan Thị Mỹ Duyên học lớp 12A2 trường THCS và THPT Mỹ Bình.

Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Hội LHPN xã, các nhà hảo tâm, chính quyền địa phương đối với những học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó của xã biên giới Mỹ Bình. Qua đó giúp các em học sinh vượt qua mọi hoàn cảnh để vươn lên trong cuộc sống, đạt thành tích tốt trong học tập.

Tin và ảnh: Lê Tuấn Kiệt