image banner
UBMTTQVN xã Mỹ Bình thăm hỏi trao tặng quà Cho đối tượng được hưởng bảo trợ xã hội đến suốt đời

UBMTTQVN xã Mỹ Bình thăm hỏi trao tặng quà

Cho đối tượng được hưởng bảo trợ xã hội đến suốt đời

Tiếp tục duy trì thực hiện Kế hoạch của BTT.UBMTTQVN xã Mỹ Bình cùng các Tổ chức thành viên về việc phối hợp vận động Quỹ hỗ trợ gia đình thuộc diện bảo trợ xã hội suốt đời.

Sáng ngày 26/4/2024 BTT.UBMTTQ VN xã Mỹ Bình thành lập đoàn, phối hợp cùng các Tổ chức thành viên đã đến thăm động viên hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện bảo trợ xã hội trên địa bàn trên ấp 5 của xã. Ông Nguyễn Văn Thanh – Phó bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà hộ Bà Hồ Thị Sớm, sinh năm 1919.

Nhằm thể hiện tinh thần trách nhiệm và tâm huyết của Cán bộ, Công chức, công đoàn viên người lao động, mạnh thường quân có dịp chung tay chia sẽ đối với các đối tượng thuộc diện được bảo trợ xã hội có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã từng bước ổn định cuộc sống. Dịp này Đoàn đã tặng Bà Hồ Thị Sớm tiền mặt là 1000.000 đồng.

Thay mặt gia đình nhận quà cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương và xin hứa sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn trong thời gian tới./.

Tin ảnh: Lê Tuấn kiệt